Căn hộ Palm Foresta – Sự kết hợp hoàn hảo của chủ đầu tư uy tín

Ngày đăng: 14-03-2017

Sự kết hợp hoàn hảo của hai chủ đầu tư uy tín Keppel Land và Tiến Phước - Trần Thái góp phần không nhỏ tạo nên thành công của dự án căn hộ Palm Foresta.

Thành công của một dự án bất động sản đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau, từ vị trí thuận lợi đến thiết kế, tiện ích nội khu, ngoại khu đáp ứng cuộc sống của cư dân,… Tuy nhiên, nếu cần chỉ ra yếu tố đóng vai trò quyết định đến sự thành công ấy thì chắc chắn phải là kinh nghiệm cùng đẳng cấp của chủ đầu tư – những người đóng vai trò định hướng trienr khai và thực hiện dự án. Căn hộ Palm Foresta được đánh giá là một dự án bất động sản thành công tại khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, và sự thành công ấy được quyết định rất lớn vởi kinh nghiệm và sự kết hợp hoàn hảo của 2 chủ đầu tư Keppel Land và Tiến Phước - Trần Thái.

Keppel Land – Sự đảm bảo chắc chắn cho thành công của căn hộ Palm Foresta

Keppel Corporation là tập đoàn đứng trong top đầu của Singapore, Keppel Land chính là một cánh tay nối dài của Keppel Corp đảm đương nhiệm vụ phụ trách kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Việt Nam chính là một trong những thị trường lớn nhất tại châu Á được Keppel Land tập trung đầu tư phát triển.

Keppel Land nổi bật với nhiều dự án tầm cỡ

Keppel Land nổi bật với nhiều dự án tầm cỡ

Saigon Centre chính là dự án bất động sản đầu tiên Keppel Land tham gia triển khai tại Việt Nam từ năm 1996. Sau hơn 20 năm, Keppel đã trở thành một cái tên quen thuộc với giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam với hàng loạt các dự án căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,… Có thể kể đến các dự án nổi bật như Sedona Suites Royal Park, The Estella, khu dân cư cao cấp Villa Rivers, Singa City… Và căn hộ Palm Foresta chính là một trong những dự án mới nhất mà Keppel Land tham gia đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm cùng đẳng cấp đã được khẳng định từ lâu của Keppel Land chính là sự đảm ảo chắc chắn cho sự thành công của dự án căn hộ Palm Foresta. Khách hàng cũng đặt rất nhiều kỳ vọng về những điểm mới mẻ, ấn tượng hơn mà Keppel Land sẽ mang đến thông qua dự án Palm Foresta.

Kinh nghiệm đã được khẳng định của Tiến Phước

Công ty cổ phẩn bất động sản Tiến Phước được xem là một trong những doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tiến Phước đã tạo được dấu ấn riêng và khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Công ty Tiến Phước khẳng định uy tín trên thị trường trong nước

Công ty Tiến Phước khẳng định uy tín trên thị trường trong nước

Công ty Tiến Phước đã tham gia đầu tư xây dựng hàng loạt các dự án tầm cỡ như Khu dân cư Senturia Vườn Lài, Empire City, The Estella, The Meredien Saigon,… Chính những dự án đẳng cấp, chất lượng trên cũng đã góp phần tạo dựng thương hiệu Tiến Phước, và các dự án mà công ty Tiến Phước triển khai luôn nhận được sự chờ đón của giới đầu tư cũng như từ phía khách hàng, và căn hộ Palm Foresta không phải là ngoại lệ.

Sự kết hợp hoàn hảo của Keppel Land và Tiến Phước trong dự án căn hộ Palm Foresta

Chính thành công trong sự kết hợp với nhau trước đó thông qua dự án The Estella, Palm Garden đã thúc đẩy sự hợp tác tiếp theo của Keppel Land và Tiến Phước trong dự án hoàn toàn mới, dự án căn hộ Palm Foresta.

Cả Keppel Land và Tiến Phước đều đã khẳng định được những dấu ấn nhất định trên thị trường bất động sản Việt Nam, riêng Keppel Land đang dần vươn lên vị trí hàng đầu tại khu vực châu Á, chính vì vậy, sự kết hợp của hai đơn vị uy tín trong một dự án tầm cỡ như căn hộ Palm Foresta thực sự mang lại rất nhiều sự kỳ vọng cho khách hàng.

Căn hộ Palm Foresta – Sự kết hợp hoàn hảo của hai đơn vị uy tín

Căn hộ Palm Foresta – Sự kết hợp hoàn hảo của hai đơn vị uy tín

Ngay từ giai đoạn đầu của dự án, cả Keppel Land lẫn Tiến Phước - Trần Thái đều đã đưa ra cam kết sẽ cùng nỗ lực hết sức để mang lại thành công cho dự án căn hộ Palm Foresta và quả thực, hai nhà đầu tư đã bắt tay vào triển khai dự án với sự nghiêm túc cao nhất, với nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Khách hàng hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào sự thành công của dự án căn hộ Palm Foresta, thành công từ sự kết hợp hoàn hảo của hai đơn vị đã khẳng định được uy tín và tạo dựng thương hiệu, thành công đến từ quá trình làm việc nghiêm túc từ nguồn nhân lực chất lượng. Palm Foresta được kỳ vọng ẽ trở thành địa điểm sống lý tưởng cho cư dân tại khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, một bước tiến góp phần thay đổi diện mạo của khu vực. 

 

TRANG THÔNG TIN DƯ ÁN PALM FORESTA

Địa chỉ : 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 112 339

Email: cuongwinreal@gmail.com

Từ khóa: Singa City Quận 9, Căn hộ Palm Garden, PD Green Park

Bản quyền thuộc về canhopalmforesta.vn

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay