Palm Foresta – Môi trường hoàn hảo xây dựng cuộc sống bền vững

Ngày đăng: 14-03-2017

Dự án Palm Foresta thực sự là môi trường lý tưởng và hoàn hảo để cư dân xây dựng cuộc sống hạnh phúc, bền vững và dài lâu.

Địa bàn An Phú, Thảo Điền, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành khu vực lý tưởng cho sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ, nổi bật trong số các dự án này chính là Palm Foresta – dự án căn hộ chung cư cao cấp với quy mô hiện đại cùng hàng loạt tiện ích nội khu, ngoại khu hấp dẫn, môi trường lý tưởng để cư dân xây dựng cuộc sống hạnh phúc, bền vững và dài lâu.

Palm Foresta nằm trong quy hoạch môi trường phát triển chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh

Chiến lược phát triển mới của thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng gần 10 năm trở lại đây chính là mỏ rộng các khu vực gần trung tâm nhằm giảm tải áp lực ngày càng lớn cho trung tâm thành phố, và những địa bàn ngay sát trung tâm thành phố trước đây như quận 2 được quy hoạch trở thành trọng tâm phát triển của thành phố. Dễ hiểu vì sao các dự án bất động sản tầm cỡ ngay lập tức chọn quận 2 làm địa điểm lý tưởng để phát triển.

Palm Foresta nằm trong quy hoạch môi trường phát triển chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh

Palm Foresta nằm trong quy hoạch môi trường phát triển chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ Palm Foresta tọa lạc ngay trên mặt tiền của đường Song Hành, thuộc phường An Phú, Quận 2, đây là khu vực cách không xa Xa lộ Hà Nội và đang được quy hoạch trở lại vùng trọng điểm phát triển của thành phố trong những năm tới. Việc dự án được góp mặt trong quy hoạch môi trường phát triển chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh sẽ hứa hẹn mang đến nhiều nguồn lợi lớn cho cả chủ đầu tư lẫn cư dân ở khu vực dự án. Chắc chắn trong tương lai gần, giá trị của dự án sẽ được cải thiện đáng kể, cùng với đó, cơ sở vật chất – hạ tầng kỹ thuật xung quanh cũng sẽ được đầu tư, nâng cấp hiện đại hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân.

Môi trường năng động tại khu vực dự án Palm Foresta

Ngay gần khu vực của dự án Palm Foresta là sự xuất hiện của hàng loạt các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu công nghệ cao của thành phố, điều này vô hình chung tạo nên một môi trường sống, môi trường làm việc năng động, tích cực hơn cho cư dân. Tính tích cực, nang động cũng là đặc trưng nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh, và sẽ là không quá khi nói rằng, dự án Palm Foresta thực sự là một dự án đặc trưng và điển hình cho thành phố mang tên Bác.

Cư dân làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận 2, trung tâm thành phố, làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao có thể lựa chọn dự án Palm Foresta làm địa điểm lý tưởng để xây dựng cuộc sống bền vững, không chỉ bởi vị trí gần với nơi làm việc, giao thông thuận lợi, mà còn bởi họ sẽ được sống, được sinh hoạt với những người có cùng phong cách sống và làm việc, cùng năng động, cũng tích cực. Điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống của mọi người.

Palm Foresta hướng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh, tiến bộ

Không chỉ là môi trường sống phù hợp với cư dân ưa thích sự năng động, sáng tạo và tích cực, Palm Foresta còn là địa điểm lý tưởng để cư dân hướng đến một môi trường tiến bộ và văn minh. Dự án được xây dựng trên cơ sở tham khảo các mô hình dự án chung cư cao cấp tiến bộ trên thế giới, không chỉ là nơi cư dân được sống, sinh hoạt mà còn là nơi họ được gắn kết với nhau, tạo thành cộng đồng kết nối bền vững.

Xây dựng cuộc sống bền vững, kết nối cộng đồng tại căn hộ Palm Foresta

Xây dựng cuộc sống bền vững, kết nối cộng đồng tại căn hộ Palm Foresta

Dự án Palm Fresta không đơn thuần chỉ là một dự án bất động sản, một dự án căn hộ chung cư, đây còn là một khu vực công đồng dân cư gắn bó chặt chẽ với nhau, cùng hướng đến mục đích xây dựng môi trường sống tiến bộ, văn minh, với chất lượng cuộc sống tiện nghi nhất cùng hàng loạt các tiện ích đáp ứng cuộc sống thường ngày.

Rất nhiều công trình phục vụ nhu cầu giải trí, thương mại, ye tế và giáo dục được xây dựng tại khu vực dự án căn hộ Palm Foresta vừa để đáp ứng nhu cầu thường ngày của cư dân, vừa là nơi lý tưởng để mọi người giao lưu, gặp gỡ, từ đó tạo dựng mối quan hệ và gắn bó với nhau hơn. Còn gì tuyệt vời hơn việc được xây dựng cuộc sống gắn bó với mọi người ở ngay gần gia đình mình và Palm Foresta sẽ là địa điểm hoàn hảo để cư dân hiện thực hóa điều này.

  

TRANG THÔNG TIN DƯ ÁN PALM FORESTA

Địa chỉ : 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 112 339

Email: cuongwinreal@gmail.com

Từ khóa: Singa City Quận 9, Căn hộ Palm Garden, PD Green Park

Bản quyền thuộc về canhopalmforesta.vn

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay